QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

03/08/2018

Cổng thông tin điện tử về ẩm thực  http://askorean.com (sau đây gọi tắt là askorean.com) do Công ty TNHH Kim Bros sở hữu

Mục tiêu mà askorean.com hướng tới là trở thành kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất

1. Nguyên tắc hoạt động của askorean.com

 • askorean.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm
 • Thành viên của askorean.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý askorean.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do askorean.com cung cấp hoặc liên quan đến askorean.com.

2. Quy trình giao dịch

2.1.  Quy trình dành cho người sử dụng thông tin

 • askorean.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu quảng cáo về cửa hàng, nhà hàng cửa bản thân, đưa menu đến khách hàng một cách nhanh nhất.
 • Askorea cho phép người dùng đánh giá bình luận về cửa hàng, nhà hàng một cách minh bạch nhất, khách quan nhất.

2.2.  Quy trình dành cho người đăng tin

 • Quy trình đăng ký tài khoản

- Bạn truy cập vào website theo địa chỉ http://askorean.com.

- Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website.

- Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo qua email.

 • Quy trình đăng tin

- Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của askorean.com.

- Kích vào phần “Tạo địa điểm” để có thể tạo địa điểm cho cửa hàng mình và đăng menu nếu bạn là chủ cửa hàng

- Đánh giá và lưu địa điểm nếu bạn là khách hàng.

Chú ý:

 • Trong quá trình đăng, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn;
 • Điền đầy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”;
 • Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng phải tuân thủ theo quy định của askorean.com được đề cập

 

 

2.3.  Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Ban quản trị askorean.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật… bằng việc hỗ trợ xóa tin
 • Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị askorean.com qua email Support@askorean.com, ban quản trị askorean.com có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • askorean.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng.

 

 

3. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

3.1.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Các thông tin cá nhân mà askorean.com có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

 

3.2.  Phạm vi sử dụng thông tin

 • Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;

- Gửi thông tin đến Khách hàng;

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

 • Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, askorean.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

 

3.3.  Thời gian lưu trữ thông tin

 • Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

 

3.4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Kim Bros

Địa chỉ: Phòng 302, Tầng 3, Tòa Nhà số 15, Ngõ 259, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 024 2217 0707                  Email: contact@askorean.com

 

3.5.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập askorean.com. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

 

3.6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website askorean.com được bảo mật.
 • Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

- Truy cập, sử dụng website;

- Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

 

4. Quản lý thông tin xấu

4.1.  Quy định chung

 • Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...
 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;
 • Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;

 

4.2.  Quy định về bài viết và bình luận:

 • Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng.
 • Những bình luận vi phạm những điều sau sẽ bị xoá ngay mà không cần phải thông báo:

- có nội dung không phù hợp

- dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;

- sử dụng những từ ngữ thô tục hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;

- không có nội dung hoặc nội dung không liên quan

- có hình ảnh không phù hợp.

 

5. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • askorean.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự án toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của askorean.com, askorean.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.
 • Ban quan lý askorean.com cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý askorean.com:

Hotline: 024 2217 0707

Email: Support@askorean.comTuy nhiên, Ban quản lý askorean.com không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

6. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý askorean.com

6.1.  Quyền của Ban quản lý askorean.com

 • Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên askorean.com vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).
 • Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.
 • askorean.com có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của askorean.com mà không thông báo với thành viên khi askorean.com có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà askorean.com đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến askorean.com và những người sử dụng khác.
 • askorean.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên askorean.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của askorean.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

6.2.  Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý askorean.com

 • askorean.com mong muốn tạo điều kiện cho những người yêu thích ẩm thực có thể tìm kiếm và chia sẻ thông tin về ẩm thực.
 • Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang askorean.com phong phú và chính xác nhất có thể. Để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
 • askorean.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá askorean.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia askorean.com.
 • askorean.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của askorean.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì askorean.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

7. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia askorean.com

7.1. Quyền của thành viên tham gia askorean.com

 • Các thành viên có tài khoản trên askorean.com có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của askorean.com hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên askorean.com.
 • Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.
 • Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý askorean.com.

 

7.2.  Trách nhiệm của thành viên tham gia askorean.com

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho askorean.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho askorean.com và những thông tin đang tải lên askorean.com là chính xác.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên askorean.com.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của askorean.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của askorean.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do askorean.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của askorean.com trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của askorean.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của askorean.com.

 

8. Điều khoản áp dụng

 • Quy chế của askorean.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. askorean.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên askorean.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 • Quy chế hoạt động sẽ được askorean.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia askorean.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.
 • Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với askorean.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

 

CÔNG TY TNHH Kim Bros

 

Trụ sở chính tại Hà Nội
P302, Tầng 3, Tòa nhà số 15, Ngõ 259, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024 2217 0707
Email: Askorean.vn@gmail.comWebsite: https://askorean.com